Nữ chính ‘Chiếc lá cuốn bay’ gợi ý váy cưới cho cô dâu Việt

Các mẫu đầm mà Baifern Pimchanok diện đều mang xu hướng tối giản thập niên 1960, có phom dáng gọn gàng nhưng vẫn khoe được nét đẹp hình thể.

hacchi

Trong sự kiện khai trương thương hiệu thời trang váy cưới ngày 30/7 tại TP HCM, diễn viên Baifern Pimchanok (giữa) đã có dịp hóa thân thành cô dâu trong 3 bộ cánh trắng tinh khôi, mang xu hướng tối giản. Người đẹp 27 tuổi sinh ra ở Bangkok (Thái Lan), đang là cái tên hot trong làng giải trí xứ chùa vàng qua hai bộ phim: Chiếc lá cuốn bay, Friendzone.

hachico6

Bộ cánh đầu tiên mà Baifern gợi ý cho cô dâu Việt là jumpsuit – dành cho tân nương cá tính đón khách tại tiệc cưới.

hachico7

Phần gấu quần có đường xẻ giúp người đẹp di chuyển dễ dàng.

hachico8

Trang phục được khai thác từ chất lụa satin bóng nhẹ, viền ren cotton co giãn, giúp ôm dáng tốt và gọn gàng, tiện dụng khi di chuyển. Jumpsuit có giá 3,5 triệu đồng.

hacchicco2

Bộ cánh thứ hai mà mỹ nhân sinh năm 1992 diện tiếp tục mang xu hướng tối giản theo thời trang phương Tây thập niên 1960-1970.

hacchico1

Váy cưới chất liệu lụa công nương (lụa cao cấp), có vai trễ giúp khoe khéo nét đẹp nơi xương quai xanh, cánh tay thon của cô dâu.

hacchicco4

Phần xẻ tà từ ngang để lộ đôi chân dài của người đẹp. Điếm nhấn của mẫu đầm nằm ở phần xếp nếp tinh tế, giúp bộ cánh dù mang xu hướng tối giản nhưng vẫn có sức hút riêng. Váy có giá 50 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng.

hacchico

Mẫu đầm cuối cùng mà Baifern gợi ý cho tân nương là váy cưới ngắn. Bộ cánh được thực hiện từ chất liệu lụa satin có độ lì nhẹ. Váy tối giản không đính kết được cho là tạo nên vẻ đẹp ‘vượt thời gian’, phần tay ngắn thích hợp cho cô dâu mùa hè, thu. Đây sẽ là trang phục để cô dâu diện khi chào bàn, chụp hình prewedding. Váy có giá 2,2 triệu đồng.

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/nu-chinh-chiec-la-cuon-bay-goi-y-vay-cuoi-cho-co-dau-viet-3960577.html

.