61921602_2376950575920717_1621274902118006784_n

“Đánh thức giấc mơ xa xỉ, chiêm nghiệm tinh hoa váy cưới hiện đại”

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Thương hiệu Haccchic Couture là thương hiệu Nhật Bản được thành lập 9/2014 tại Việt Nam với tên gọi là Hacchic Bridal By Senbaruzu (1000 con hạc). Theo quan điểm người Nhật, hình ảnh con hạc tượng trưng cho điều tốt đẹp nhất như một cuộc sống hạnh phúc, lâu bền, may mắn và bình yên. Khi qua Việt Nam ban giám đốc đã thống nhất chọn tên Hacchic đồng âm với “Hachi” trong tiếng Nhật nghĩa là số 8, tượng trưng cho tài lộc vĩnh cửu. “Chic” cũng có nghĩa là sang trọng, thời thượng là phong cách mà thương hiệu hướng đến.

  • 12/2016: Mở chi nhánh Hà Nội ở 33 Mai Hắc Đế, Q.HBT, Hà Nội
  • 06/2017: Mở chi nhánh tại Đà Nẵng ở 277 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • 05/2019: Cho ra mắc thương hiệu Hacchic Blush – dòng sản phẩm ready to wear với 2 sản phẩm riêng biệt: Hacchic Blush for girl và Hacchic Blush for Bride giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về mức giá cũng như kiểu dáng và chất lượng.
  • 07/2019: Hacchic Bridal chính thức dời trụ sở từ 85 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận qua 108-110 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Q1, TP HCM và đổi tên thành Hacchic Couture, đánh dấu một bước ngoặc mới trong việc nâng tầm sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

II.1/ Sản phẩm:

  • Hacchic Couture: Váy cưới, Suit, Váy phụ dâu, Áo dài, Váy mẹ cô dâu, Váy em bé
  • Hacchic Blush: Váy đi tiệc, Váy phụ dâu, Váy cưới dòng Ready to wear

II.2/ Dich vụ

  • Hacchic Couture: Cho thuê/ May thuê/ May bán trang phục, makeup, quay phim, chụp hình, trọn gói ngày cưới và các dịch vụ trang trí liên kết, xuất khẩu váy cưới
  • Hacchic Blush: Bán/ May bán trang phục

ĐIỂM MẠNH

Hệ thống cửa hàng từ Bắc vào Nam và phục vụ hơn 2000 lượt khách mỗi năm. Showroom phong cách Nhật Bản hiện đại 1000m2 đẳng cấp nhất hiện nay với Hacchic Couture chuyên váy cưới và Hacchic Blush chuyên đồ Ready to wear. Là thương hiệu duy nhất làm việc trực tiếp với nhà cung cấp ren Dentell De Calais của Pháp cập nhật mẫu mới trên toàn thế giới nhanh nhất. Hơn 200 mẫu vải Silk Mikado, Silk Duchess, Crepe De Chine nhập từ Ý, Nhật, Latvia… Hacchic Atelier-Studio thiết kế rộng 200m2 nằm ngay trên showroom giúp khách hàng trải nghiệm tận mắt quy trình làm váy và chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Đội ngũ hơn 50 thiết kế được chia làm 4 team. Mỗi team chuyên thiết kế và nâng tầm dòng váy cưới riêng biệt. Là thương hiệu cưới quy tụ được những Partner uy tín và nổi tiếng nhất TP HCM hiện nay để cùng thực hiện trọn gói ngày cưới siêu chất lượng và cực kì uy tín, đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn trong ngày trọng đại. Mẫu mới ra mõi ngày, bạn có thể tìm được bất cứ style váy nào tại không gian trưng bài hơn 500 mẫu váy được thay đổi liên tục của chúng tôi. Hệ thống gọng siết eo chuẩn quỷ tộc thời Victoria, giúp siết eo 8-15cm và nâng hông. Tạo dáng thất đáy lưng ong hiệu quả. Phòng Limited rộng 100m2 với những sản phẩm độc quyền làm từ Swarovski xa xỉ.

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

Là thương hiệu Việt Nam duy nhất chuyên cung cấp váy cưới cho thị trường Trung Đông: Jordan, Dubai, Arab Saudi, Doha. Mỗi năm phục vụ cho hơn 500 khách hàng đang sinh sống tại Mỹ, Úc, Châu Âu và các nước Châu Á lân cận như Singapore, Thailand, Nhật, Hàn Quốc.. Sản phẩm của Hacchic đã xuất hiện trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở Việt Nam đã phục vụ hơn 2000 lượt khách mỗi năm và là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành cưới.

1 số khách hàng tiêu biểu: Lan Khuê, Á hậu Thanh Thanh Tú, Diệp Lâm Anh, Sara Lưu, Giang Hồng Ngọc, đạo diễn Nhất Trung phim “Cua lại vợ bầu”, Rich Kids Nam Định, Rich Kids Joyce Phạm – Ái nữ nhà Minh Nhựa….


Váy Hoàng Gia HT Pre

HT PREMIUM


Váy Hoàng Gia HT Pre

HT PREMIUM


Váy Hoàng Gia HT Pre

HT PREMIUM


Váy Hoàng Gia HT Pre

HT PREMIUM


Váy Hoàng Gia HT Pre

HT PREMIUM – LUCIA


MINIMALIST

MN43


MINIMALIST

MN42