Giang Hồng Ngọc diện 3 váy cưới kiểu Âu

3 bộ cánh làm trong 3 tháng được lấy cảm hứng từ các trang phục nữ ca sĩ diện khi lên ngôi quán quân những cuộc thi âm nhạc. 

hacchi1

Trong tiệc cưới tối 16/11, cô dâu Giang Hồng Ngọc lần lượt diện 3 thiết kế váy cưới khác nhau được thực hiện trong 3 tháng liên tục. Các bộ cánh được dựa trên cảm hứng từ những mẫu đầm mà nữ ca sĩ diện khi lên ngôi Quán quân của 3 cuộc thi âm nhạc: Nhân tố bí ẩn, The Remix, Cặp đôi hoàn hảo.

hacchi2

Mẫu đầm đón khách mà người đẹp diện mang phong cách thời trang thập niên 1960. ‘Cô dâu trao đổi về 3 chiếc váy quan trọng trong sự nghiệp và hoàn toàn không biết chiếc váy trong mơ của mình trông như thế nào cho đến ngày thử váy’, đại diện nhóm thiết kế tiết lộ.

hacchi3

Bộ cánh được khai thác từ chất liệu lụa công nương – tên gọi khác của lụa satin cao cấp, có độ bóng nhẹ và đứng dáng. Sự thanh lịch, quý phái là điều mà bộ cánh muốn truyền tải, được dùng kết hợp với phụ kiện bao tay ren, gợi nhắc đến hình ảnh các quý cô châu Âu thuở xưa.

Thiết kế cổ áo áp dụng xu hướng cổ illusion từ voan mỏng, giúp thể hiện nét đẹp gợi cảm của cô dâu. Bộ cánh được bán với giá 52 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng.

hacchi4

‘Hồng Ngọc thích sự giản dị, nền nã và không định diện váy cưới chính mang tông trắng. Vì thế, chúng tôi đã tư vấn về đầm cưới ombre có độ chuyển màu từ xanh sang hồng. Đến ngày thử váy, cô dâu được bịt mắt. Tới khi tận mắt chiêm ngưỡng ‘váy cưới trong mơ’, Hồng Ngọc thực sự vỡ òa và tâm đắc với tấm áo cưới có sự phá cách về màu sắc’, đại diện ekip chia sẻ về bộ cánh thứ 2 của cô dâu.

hacchi5

Đầm cưới chính vừa in với số đo của Giang Hồng Ngọc, vừa gợi nhớ bộ cánh mà nữ ca sĩ diện ở cuộc thi âm nhạc, vừa được lấy cảm hứng từ tinh vân Orion quan sát thấy trên kính thiên văn Hubble. Nhóm thiết kế đã đính 10.000 viên Swarovski nhập từ Áo, sử dụng kỹ thuật dựng khối, móc tambour để chiếc váy có độ chuẩn xác ở từng chi tiết hiệu đính, tái hiện không gian vũ trụ huyền ảo ngay trên tấm áo cưới.

hacchi6

Phụ kiện cưới của cô dâu là voan dài đính kết cầu kỳ, lấy cảm hứng từ trang phục cưới lộng lẫy của phụ nữ vùng Trung Đông.

hacchi7

Bộ cánh có giá bán 400 triệu đồng, giá thuê 200 triệu đồng.

hacchi8

Cuối cùng, cô dâu lựa chọn váy phom dáng đuôi cá để song ca cùng chồng tại tiệc cưới và chào bàn. Váy được điểm lông vũ – hot trend dành cho năm 2019. Nhóm thiết kế tiết lộ đã sử dụng kỹ thuật móc tambour để đính kết các chi tiết hạt Swarovski lấp lánh, nhuộm lông vũ trắng có độ chuyển màu ombre từ hồng sang cam dựa trên ý tưởng về bộ lông mềm mại của chim hồng hạc.

hacchi9

Nhóm thiết kế khai thác chất liệu vải tulle ánh kim cho tấm áo cưới cuối cùng của cô dâu, tạo hiệu ứng bắt sáng khi nữ ca sĩ đứng trên sân khấu tiệc cưới.

hacchi10

Váy được bán với giá 52 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng.

Hằng Trần
Ảnh: Linh Phạm, Sồi Photography
Váy cưới: Hacchic Couture

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/giang-hong-ngoc-dien-3-vay-cuoi-kieu-au-4013514.html

.